Nhà phố phường Tam Phú Thủ Đức và những điều khách hàng cần lưu ý

Tiến độ dự án

Lượt xem: 1600 26/03/2020

Nhà phố phường Tam Phú Thủ Đức và những điều khách hàng cần lưu ý

Khu Đông Sài Gòn được gồm ba quận là Thủ Đức, quận 2 và quận 9. Trong đó, Thủ Đức có tốc độ phát triển sớm hơn hai quận còn lại. Dân số đạt mức ổn định tương đối, hạ tầng giao thông hoàn thiện, tiện ích phát triển. Một số tuyến đường đang được nâng cấp mở rộng. Nhà phố phường Tam Phú được nhận định là phân khúc “hái ra tiền” trong năm nay do đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Song người mua vẫn cần thông tin về các lưu ý dưới đây để tự tin hơn khi đầu tư.

Giá cả nhà phố phường Tam Phú Thủ Đức

Cần tìm hiểu và nắm bắt giá thị trường khi quyết định mua một căn nhà phố tại Thủ Đức để tránh bị “hớ”. Ngoài ra, phải xác định rõ nên đầu tư miếng đất bao nhiêu tiền. Bạn đang có bao nhiêu vốn trong tay, phải vay thêm bao nhiêu tiền? Nếu bạn cần phải vay thì vay bao nhiêu là an toàn. Lí do bạn mua là gì? Để ở, kinh doanh, làm văn phòng hay mua để đầu tư. Nếu mua để đầu tư thì khả năng sinh lời như thế nào?

Giá cả rất quan trọng

Giá cả rất quan trọng

Giá bán và mức độ sinh lời của một căn nhà là điều quan trọng nhất để xem xét và quyết định mua. Để  chọn cho mình một căn nhà phù hợp, nó phải “vừa” với tình hình tài chính của bạn. Do nhu cầu về nhà ở hiện nay rất cao do chính sách giãn dân trung tâm. Có rất nhiều nhà phố Tam Phú Thủ Đức đang rao bán với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng chỉ dao động trong khoảng 1,5 tỷ – 4 tỷ tùy vào vị trí, kiến trúc.

Nên nhớ rằng, ngoài khoản tiền để mua nhà còn có chi phí sinh hoạt, kế hoạch kinh doanh, đi du lịch và các chi phí phát sinh khác…Hãy chắc chắn rằng ngân sách của bạn đã dự trù cho tất cả tình huống phát sinh, để bạn có được ngôi nhà mong muốn mà không ảnh hưởng đến cuộc sống.

Vị trí căn nhà cần mua

Theo thống kê, BĐS dọc tuyến đường trung tâm Phạm Văn Đồng hiện đang có giá bán vào hàng nhất nhì quận Thủ Đức. Các con hẻm nội bộ của những tuyến đường này cũng chào giá từ 60-100 triệu/m2. Nhiều  con phố khác thuộc các phường Tam Phú, Trường Thọ, Bình Thọ, Tam Bình, Hiệp Bình Chánh… Đều đang có giá nhà đất ở vùng cao từ 70-160 triệu/m2.

Một yếu tố cực kì quan trọng nữa khi mua nhà chính là vị trí. Bất cứ ai khi mua nhà cũng muốn nhà mình ở một vị trí thuận tiện cho di chuyển. Theo đó, chúng ta tiết kiệm thời gian cho việc học tập, làm việc, đi lại của những thành viên trong gia đình.

Vị trí ảnh hưởng đến môi trường sống của bạn rất nhiều

Vị trí ảnh hưởng đến môi trường sống của bạn rất nhiều

Khi nhà chưa vừa ý, bạn có thể sửa nhưng nếu vị trí không đẹp thì bạn không thể di dời nó. Do đó, bạn không nhất thiết mua nhà ở trung tâm nếu không có khả năng tài chính. Thay vào đó, bạn nên xem xét vị trí gần các tiện ích cần thiết như chợ, trường học, nơi làm việc…, Không nên vì thiếu tiền mà mua nhà ở nơi quá xa để rồi sau này hối tiếc.

Chất lượng cuộc sống của bạn sau này phụ thuộc rất nhiều vào địa điểm sinh sống. Vì vậy mà bạn nên xem xét kĩ nếu bạn bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới. Hoặc nếu có thời gian, bạn nên tìm hiểu thông tin căn nhà cũng như căn hộ lân cận. Hay đôi khi là văn hóa khu vực, tình hình giao thông và quy hoạch tổng thể.

Tính pháp lý và quyền sở hữu

Hãy chắc chắn ngôi nhà đó có đầy đủ giấy tờ hợp pháp khi bạn quyết định mua nó. Ngoài ra, bạn cũng phải hết sức cẩn thận khi làm hợp đồng mua bán hay các thủ tục sang tên, chuyển nhượng. Tốt nhất, bạn nên tham khảo các chuyên viên tư vấn hoặc luật sư để quyết những vấn đề liên quan đến pháp luật.Bên cạnh đó, có nhiều pháp lý liên quan đến một ngôi nhà, những thỏa thuận, hợp đồng, những thủ tục,… Bạn cần nghiên cứu, tìm hiểu kỹ để đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Tính pháp lí là yếu tố tiên quyết

Tính pháp lí là yếu tố tiên quyết

Vào thời điểm hiện tại, quận Thủ Đức có rất ít dự án nhà phố được chào bán. Một trong những dự án đang HOT năm nay là dự án nhà phố phường Tam Phú. Dự án đang được sự quan tâm lớn từ khách hàng vì nằm tại trung tâm tại Thủ Đức. Với hàng loạt các tiện ích liền kề xung quanh như chợ Bà Triệu, trung tâm thương mại Mega Mall đang sắp hoàn thành, sân bay Tân Sơn Nhất, ….

Ngoài những thông tin trên, nếu bạn đang quan tâm các dự án đất nền Trường ThọHãy liên hệ người có chuyên môn như các chuyên viên bất động sản từ Đất Nền Khu Đông để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Bất động sản liên quan
Dự án đang bán

Tính Xây Dựng

Tính toán chi phí xây dựng dựa trên các thông tin về diện tích, móng, mái, số tầng cần xây.

Phong thủy xem hướng nhà

Chọn hướng nhà phù hợp để đón vượng khí