Tại sao đất nền phường Linh Xuân Thủ Đức nhộn nhịp đón sóng đầu tư?

Tiến độ dự án

Lượt xem: 1087 18/03/2020

Tại sao đất nền phường Linh Xuân Thủ Đức nhộn nhịp đón sóng đầu tư?

Khác với những năm trước, thị trường bất động sản đặc biệt là đất nền phường Linh Xuân – Thủ Đức đã bắt đầu được hâm nóng. Từ đầu năm 2020, Thủ Đức được kỳ vọng tiếp tục đà tăng trưởng với hàng loạt dự án lớn. Và có thể nói, đây đang là thời điểm chín mùi để các nhà đầu tư chốt các quyết định của mình. Bên cạnh sự hoàn thiện của hệ thống cơ sở hạ tầng, tiềm năng phát triển kinh tế. Sự xuất hiện của những dự án bất động sản đánh “đúng và trúng” nhu cầu của khách hàng đã và đang tạo sức nóng cho đất nền phường Linh Xuân – Thủ Đức.

Nhu cầu đầu tư đất Linh Xuân tăng vọt

Hiện nay, việc phê duyệt, thẩm định, thủ tục pháp lý dự án hiện nay không còn dễ dàng. Đây chính là nguyên nhân khiến nguồn cung ra thị trường hạn hẹp rõ nét. Cũng chính từ lý do này, các NĐT đã tìm cơ hội mạnh mẽ ở các dự án có pháp lý hoàn chỉnh. Cũng vì vậy, sức mua ghi nhận ở loại hình này tăng đột biến thời gian gần đây.

Ngoài ra, việc “cháy” nguồn cung “sạch” là nguyên nhân chính khiến đất nền phường Linh Xuân được săn đón sôi nổi. Việc UBND Tỉnh quản lý về đất đai và các dự án BĐS thời gian gần đây rất chặt chẽ. Điềi này đã khiến các sản phẩm đất nền trở nên khan hiếm. Vì vậy, những dự án quy mô được thông qua của các chủ đầu tư. Chẳng hạn như Đất Nền Khu Đông ra hàng nhận được phản hồi khá tốt từ thị trường. Còn với những sản phẩm nhỏ lẻ với số lượng hạn hẹp cũng là mối quan tâm của các NĐT lẻ có dòng vốn khiêm tốn.

Đất nền phường Linh Xuân

Dự án đất khu Linh Xuân

Trong bối cảnh phân khúc đất nền tiếp tục là kênh đầu tư lựa chọn hàng đầu của NĐT. Đất nền quận ven trung tâm Tp.HCM được xem là điểm sáng của thị trường trong giai đoạn sắp tới. Bên cạnh đó, quận Thủ Đức hiện nay có quỹ đất đang khá lớn. Nhiều tiềm năng thu hút đầu tư xây dựng hạ tầng, phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ… Được xem là lực hút cho các chủ đầu tư cũng như thị trường nói chung.

Đất nền phường Linh Xuân – Không bắt “sóng” sẽ mất cơ hội

Với tốc độ ngày càng phát triển của Thủ Đức nói chung, Linh Xuân nói riêng. Nhiều nhà đầu tư BĐS đã nhanh nhạy nhập cuộc. Nhưng vào thời điểm này Thủ Đức cũng như nhiều quận, tỉnh khác đang tăng cường rà soát công tác quản lý. Sử dụng đất đai chống tình trạng phân lô, bán nền một cách tùy tiện. Thực hiện quy chuẩn hóa về pháp lý và xây dựng hạ tầng đối với các dự án bất động sản.

Chính vì vậy, các sản phẩm đất nền tại Thủ Đức trở nên khan hiếm. Trong khi đó, những dự án được thông quan của các chủ đầu tư như Đất Nên Khu Đông chưa kịp tung ra sản phẩm. Các chủ đầu tư nhỏ lẻ triển khai trước thời điểm quy định một số dự án đất nền thì số lượng sản phẩm hạn chế.

 

Các tiện ích giúp thị trường đất nền phường Linh Xuân phát triển

Trong những năm trở lại đây, tốc độ đô thị khu vực Linh Xuân đang diễn ra nhanh chóng. Rất nhiều dự án được triển khai nhằm giảm áp lực dân số tại các quận trung tâm. Đặc biệt, trong thời điểm nguồn cung đất nền tại TP.HCM dần trở nên cạn kiệt. Các thị trường vùng ven càng có nhiều cơ hội tăng trưởng và khẳng định sức hút. Việc các nhà đầu tư liên tục dịch chuyển khu vực từ TP.HCM sang các tỉnh lân cận để tìm kiếm lợi nhuận. Đó là minh chứng cho sự hấp dẫn của dòng sản phẩm này.

đất nền Linh Xuân

Đất nền Linh Xuân

Với vị trí tự nhiên có nhiều thuận lợi là cửa ngõ Đông Bắc của thành phố. Do vậy Thủ Đức là nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông quan trọng như: đường xa lộ Hà Nội, đường Xuyên Á, quốc lộ 13 (đường Hồ Chí Minh công nghiệp hóa – hiện đại hóa)… Gần các trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Ngân hàng, Đại học Cảnh sát nhân dân, …Và đây cũng là một trong số những lý do thu hút sự chú ý của nhiều người muốn đầu tư nhà đất Hiệp Bình Chánh. Bởi họ có thể sang nhượng kiếm lời hoặc định cư lâu dài.

Giới đầu tư tin vào các dự án Linh Xuân của chủ đầu tư uy tín

Những loại hình BĐS như đất nền, nhà phố, nhà phố thương mại được đánh giá cao. Có khả năng mang lại lợi nhuận “khủng” cho nhà đầu tư bởi khả năng khai thác kinh doanh. Cũng như tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian là rất lớn. Chưa kể, khi các sản phẩm này tọa lạc trong khu đô thị phức hợp, được quy hoạch. Bên cạnh đó, đầu tư bài bản cùng loạt tiện ích cảnh quan đẳng cấp được tích hợp sẽ càng thúc đẩy giá trị gia tăng. Vì thế. Đất Nền Khu Đông sẽ tiếp tục đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ hàng nghìn khách hàng. Trở thành dự án tiên phong thị trường BĐS Khu Đông.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho khách hàng cân đối tài chính, dễ dàng sở hữu nhà, đất tại Đất Nền Khu Đông. Chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán rất linh hoạt. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn BĐS Đất Nền Khu Đông để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

 

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Bất động sản liên quan
Dự án đang bán

Tính Xây Dựng

Tính toán chi phí xây dựng dựa trên các thông tin về diện tích, móng, mái, số tầng cần xây.

Phong thủy xem hướng nhà

Chọn hướng nhà phù hợp để đón vượng khí