Nhà phố phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức và bài toán “mua một lời bốn”

Tiến độ dự án

Lượt xem: 869 24/03/2020

Nhà phố phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức và bài toán “mua một lời bốn”

Trong những năm trở lại đây, thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn vẫn luôn dẫn đầu về lợi nhuận. Trong đó, nhà phố Thủ Đức là một trong những phân khúc thu hút các nhà đầu tư nhất. Dù bạn đang nghĩ đến đầu tư mang đến lợi nhuận hấp dẫn. Hoặc đơn giản là nơi an cư lý tưởng cho gia đình  thì cũng hãy tham khảo 4 lý do nên mua nhà phố phường Hiệp Bình Chánh dưới đây. Ngoài nguyên nhân sốt đất khiến giá ảo. Một bộ phận khách hàng mua nhà đất với tâm lý mù quáng đã đẩy cột giá lên cao tới mức không tưởng.

Nhà phố Thủ Đức – Khu dân cư tri thức, năng động

Những năm nay, nhiều người mua nhà phố Thủ Đức đã và đang hình thành nên các khu dân cư mới. Ngày qua ngày, KDC càng đông vui, nhộn nhịp tạo nên cộng đồng trí thức, văn minh. Kèm theo sự phát triển của nhiều cơ sở hạ tầng, tiện ích là các dịch vụ khác. Điển hình như trường học, phòng khám quốc tế, nhà hàng, spa, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng.

Quận Thủ Đức nằm trong quy hoạch thành Đô thị Sáng tạo phía Đông. Điều này đồng nghĩa với việc tầng lớp trí thức, thành đạt sẽ quy tụ đông đảo về khu vực này. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để mua nhà phố Hiệp Bình Chánh dù để ở hay nhằm đầu tư cho thuê dài hạn. Bởi nhu cầu về nhà ở nơi đây đang ngày càng tăng. Cùng với đó là hệ thống các tiện ích đã và đang hình thành ngày càng thiết thực, phong phú và đa dạng.

Thuận tiện trong việc di chuyển hằng ngày với nhà phố Hiệp Bình Chánh

Với vị trí cực kì đắc địa, Hiệp Bình Chánh nằm ở phía Đông Bắc, trực thuộc quận Thủ Đức. Tiếp giáp đại lộ Phạm Văn Đồng dễ dàng tiếp cận những tiện ích ngoại vi. Ví dụ như Đại học Quốc gia TP.HCM, sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe Miền Đông, siêu thị CoopXtra, eMart, Bệnh viện Hạnh Phúc, TTTM Giga Mall. Kết nối nhanh chóng tới những vị trí trung tâm TP HCM như quận 2, Bình Thạnh, Gò Vấp. Ngoài ra, việc tiếp giáp tỉnh thành lân cận giúp Hiệp Bình Chánh trở thành một trong những vị trí vàng mà các nhà đầu tư bất động sản lựa chọn

Vị trí đắc địa của Hiệp Bình Chánh

Vị trí đắc địa của Hiệp Bình Chánh

Kết nối của Hiệp Bình Chánh với các quận trung tâm

  • Hiệp Bình Chánh – Bình Thạnh: 5 phút
  • Hiệp Bình Chánh – Sân bay Tân Sơn Nhất: 15 phút
  • Hiệp Bình Chánh – Gò Vấp, Quận 12: 8 – 12 phút
  • Hiệp Bình Chánh – Quận 2, Quận 9: 10 – 15 phút
  • Hiệp Bình Chánh – Quận 1, Quận 3: 10 – 18 phút

Mua nhà phố phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức để đón đầu sự phát triển

Với quỹ đất dồi dào, vị trí gần trung tâm thành phố, cơ sở hạ tầng và giao thông thuận lợi. Quận Thủ đức cùng với Quận 2 và quận 9 được quy hoạch thành Đô thị Sáng tạo phía Đông. Tập trung các khu công nghệ cao thu hút hàng tỷ USD từ nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới. Điển hình như Samsung, Schneider, Intel, Microsoft,… Tại đây còn có khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM với các khu nghiên cứu công nghệ mới, khu du lịch Suối Tiên và công viên lịch sử văn hóa dân tộc,…

Thủ Đức đón đầu sự phát triển

Thủ Đức đón đầu sự phát triển

Hiện nay, TP.HCM là đô thị có mật độ dân số dày đặc, năng động nhất nước. Vì vậy, theo quy hoạch đến năm 2025, Thủ Đức sẽ tập trung phát triển các khu đô thị mới có quy mô lớn. Việc đồng bộ hạ tầng xã hội phục vụ cho quá trình giãn dân cơ học. Đồng thời giảm áp lực về giao thông và nhà ở cho khu vực lõi trung tâm.

Mua nhà phố hiệp Bình Chánh thời điểm này không chỉ hưởng lợi về sự phát triển giao thông, hạ tầng của khu vực. Đây còn hứa hẹn là  một nơi an cư hiện đại, với đủ đầy các tiện ích hàng đầu trong tương lai gần.

Nhà phố Hiệp Bình Chánh – Kênh đầu tư thông minh dẫn đầu về lợi nhuận

Thị trường đầu tư tài chính đang thiếu những kênh  đủ sức cạnh tranh với bất động sản liền thổ. Biên lợi nhuận của việc của việc ôm nhà đất chờ thờigửi tiết kiệm vượt xa việc mua vàng, tích trữ ngoại tệ, đầu tư chứng khoán,…Vì vậy, đây càng là cơ sở tạo nên một niềm tin cho những nhà đầu tư chọn nhà đất làm kênh trú ẩn an toàn. Khiến họ bỏ qua mọi cảnh báo rủi ro hoặc không tính đến kịch bản màu xám.

Tuy nhiên, không có kênh đầu tư nào vừa an toàn vừa mang lại lãi khủng. Lợi nhuận và rủi ro luôn là “đôi bạn đồng hành”.  Với biên lợi nhuận quá cao, mang lại mức lãi khó tin, lời gấp đôi mỗi năm. Hoặc có thể gấp 3 – 4 lần trong 3 năm của kênh đầu tư nhà đất cho thấy. Đây chính là mặt trận tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn BĐS Đất Nền Khu Đông để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Bất động sản liên quan
Dự án đang bán

Tính Xây Dựng

Tính toán chi phí xây dựng dựa trên các thông tin về diện tích, móng, mái, số tầng cần xây.

Phong thủy xem hướng nhà

Chọn hướng nhà phù hợp để đón vượng khí