Dự án phường Trường Thọ Thủ Đức: Khu vực ‘hút’ tiền Khu Đông Sài Gòn

Tiến độ dự án

Lượt xem: 1032 23/03/2020

Dự án phường Trường Thọ Thủ Đức: Khu vực ‘hút’ tiền Khu Đông Sài Gòn

Trong thị trường BĐS năm 2020, đất nền, nhà phố vẫn là phân khúc tạo biên độ lợi nhuận cao. Đặc biệt là các dự án tại Khu Đông Sài Gòn. Các dự án phường Trường Thọ đang được nhận định là khu vực “hái ra tiền” trong năm nay. Việc đầu tư đất nền dự án luôn có một sức hút mãnh liệt với người mua. Tuy nhiên, nó cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro nếu nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm ở lĩnh vực này. Liệu mua đất dự án có an toàn không? Đầu tư vào dự án Trường Thọ Thủ Đức có phải là đúng đắn? Đất Nền Khu Đông sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc trên.

Đầu tư vào đất nền dự án Trường Thọ có an toàn không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là rủi ro và lợi ích là đôi bạn luôn song hành với nhau trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu kĩ các thông tin sau thì sẽ giảm thiểu được rất nhiều rủi ro.

Tìm hiểu chủ đầu tư

Trên thị trường BĐS hiện nay, nhiều đất nền dự án Thủ Đức đang có giá khá rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy sự chênh lệch lớn so với khu vực thì nên có chút hoài nghi. Hãy suy nghĩ tính toán đến tính khả thi và khả năng hoàn thiện dự án.

Tìm hiểu kĩ chủ đầu tư để giảm nguy cơ rủi ro

Tìm hiểu kĩ chủ đầu tư để giảm nguy cơ rủi ro

Để an tâm, bạn nên chọn chủ đầu tư có thành tích, quản trị tốt các dự án đang thực thi. Song song với việc nắm được chủ đầu tư thực sự của dự án là  có trách nhiệm với khách hàng. Không nên vì cái lợi trước mắt khiến tâm trí bạn không tỉnh táo để rồi lao vào một dự án ” chết”.

Trong trường hợp nhờ người môi giới, sàn giao dịch địa ốc, hay bạn bè người thân giới thiệu hộ. Bạn cũng cần tỉnh táo  thỏa thuận chi tiết, tất cả phải thể hiện chi tiết trong hợp đồng mua bán.

Hồ sơ pháp lý

Ngoài yếu tố uy tín của các đơn vị kinh doanh, tính pháp lý của dự án là nội dung quan trọng nhất. Hiện nay, các chủ đầu tư thường mua đất từ trong dân. Sau đó lập dự án tách thửa và chia thửa không đúng như quy định. Đồng thời chưa đảm bảo được hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch và kết nối đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật hiện hữu. Do đó, giá đất nền rẻ tuy có một sức hút lớn. Nhưng bạn đừng vì thế mà người mua bỏ qua tính pháp lý của dự án mà mình đã chọn.

Trình tự nộp tiền

Giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư giúp mua đất giá gốc, giá rẻ tuy phải chờ khá lâu. Mua đất qua các trung tâm tư vấn thì cần chú ý giá cả so với giá thực tế thời điểm đó. Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra các giấy tờ liên quan có chính xác, hợp pháp không. Đồng thời đề nghị chủ đầu tư cho xem bản thiết kế gốc.

Trình tự nộp tiền rất quan trọng

Trình tự nộp tiền rất quan trọng

Khi đặt bút ký hợp đồng phải xem xét kỹ lưỡng các văn bản giấy tờ liên quan, hồ sơ pháp lý.  Quan trọng nữa là dự án đó có được gọi là đất sạch không? Vấn đề giải phóng mặt bằng là chuyện rất gian nan, mất rất nhiều công sức, tiền bạc.

Tâm lý đám đông

Nguyên tắc cuối cùng mà chúng tôi muốn các bạn lưu ý. Đó chính là đừng tin tưởng rằng nếu có nhiều người cùng thực hiện một việc thì việc đó nhất định đúng. Dù đầu tư bất cứ lĩnh vực nào, để có hiệu quả, bạn cần phải thu thập đầy đủ những thông tin. Nhờ các chuyên gia tư vấn để vốn đầu tư của mình tránh được rủi ro cao nhất. Đừng tin hoặc trông cậy quá nhiều vào trào lưu đầu tư ồ ạt của một nhóm người.

Tại sao nên đầu tư vào dự án phường Trường Thọ Thủ Đức?

Theo chuyên gia bất động sản, việc thị trường nội đô TP. Hồ Chí Minh vẫn còn đang đối mặt với tình trạng vướng mắc. Từ cuộc điều tra, rà soát của chính quyền, lượng cung nhà ở trở nên khan hiếm. Dẫn tới xu hướng dịch chuyển dòng vốn đầu tư ra vùng ven TP. Hồ Chí Minh sẽ tăng mạnh. Giá đất nền tại khu vực quận ven như quận 2, 9, Thủ Đức… đã, đang và sẽ gia tăng mạnh trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, khi quỹ đất trung tâm thành phố trở nên chật chội. Các doanh nghiệp địa ốc lớn sẽ nhắm tới những khu vực cách trung tâm 30 phút – 1 tiếng di chuyển. Điều này đồng nghĩa với sự thay đổi của cơ sở hạ tầng tại khu Đông khi xuất hiện những khu đô thị, dự án mới. Tất yếu giá đất nền cũng gia tăng, “ăn theo” dự án mới.

Ngoài những thông tin trên, nếu bạn đang quan tâm các dự án đất nền Trường ThọHãy liên hệ người có chuyên môn như các chuyên viên bất động sản từ Đất Nền Khu Đông để được hỗ trợ tốt nhất.

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Bất động sản liên quan
Dự án đang bán

Tính Xây Dựng

Tính toán chi phí xây dựng dựa trên các thông tin về diện tích, móng, mái, số tầng cần xây.

Phong thủy xem hướng nhà

Chọn hướng nhà phù hợp để đón vượng khí