Nhà phố phường Trường Thọ sức hấp dẫn kì lạ từ bất động sản Thủ Đức

Tiến độ dự án

Lượt xem: 1011 20/03/2020

Nhà phố phường Trường Thọ sức hấp dẫn kì lạ từ bất động sản Thủ Đức

Trong các loại hình bất động sản hiện nay, nhà phố vẫn là sản phẩm được nhà đầu tư ưa chuộng. Tại những khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng, tiện ích đang dần được hoàn thiện, mức giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. Bởi nguyên do hạn hẹp nguồn cung nên nhà phố được dự đoán là kênh đầu tư tiềm năng. Khu vực phía Đông Sài Gòn có vẻ như ngày càng sôi động hơn bao giờ hết.. Trước dấu hiệu ngày một sôi động của thị trường bất động sản nói chung. Có vẻ như một lần nữa, phân khúc đất nền, nhà phố phường Trường Thọ Thủ Đức lại có khuynh hướng rục rịch lên giá.

Nhà phố Trường Thọ và tâm lý “tấc đất tấc vàng”

Từ ngàn xưa, ông cha ta luôn quan niệm “tấc đất tấc vàng”. Bởi vàng và đất là những của cải có giá trị bền vững và tăng dần theo thời gian. Dù rằng ngày ngày nay, các sản phẩm căn hộ chung cư đã ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhận được sự chú ý từ nhà đầu tư nhưng độ chắc chắn và đảm bảo không đủ thuyết phục người mua.

Sở hữu căn nhà mơ ước cùng gia đình

Sở hữu căn nhà mơ ước cùng gia đình

Theo các chuyên gia chia sẻ thì tỷ lệ người mua căn hộ chung cư thấp hơn tỷ lệ người muốn sở hữu nhà đất. Và theo số liệu thực tế cho thấy thì đa số những người mua chung cư với mục đích để ở. Họ thường không đủ khả năng tài chính để mua đất rồi lại tốn thêm một khoản tiền xây nhà. Vì lí do này,  người mua nghĩ đến việc sở hữu chung cư với giá trị thấp hơn. Hoặc dễ dàng trong việc trả góp theo các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư. Trường hợp này không tính tiêu chí mua chung cư để ở và mua nhà đất để đầu tư.

Đa dạng đối tượng và nhu cầu

Giả sử như có trong tay khoảng từ 3 – 4 tỷ thì đa số khách hàng sẽ chọn mua nhà đất để ở thay vì mua chung cư bởi họ cho rằng nhà đất về lâu về dài vẫn là của mình, có thể truyền lại cho con cháu và giá bán liên tục tăng mạnh theo thời gian.

Và cũng vì tâm lý sở hữu tài sản lâu dài mà số lượng người đổ dồn vào đầu tư nhà đất đã khiến thị trường này luôn được chuộng ở mọi giai đoạn và giá biến động tăng.

Theo các chuyên gia BĐS, quỹ đất của TP.HCM ở trung tâm gần như cạn kiệt. Thêm vào đó tình trạng khó khăn, siết cấp giấy phép các dự án BĐS khiến nguồn cung giảm mạnh khiến giá nhà phố thương mại vẫn đang tăng. Chưa nói đến các khu vực trung tâm, các khu vực vùng ven TP.HCM giá nhà phố cũng tăng chóng mặt.

Nhà phố phường Trường Thọ dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác

Tại các huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, giá đất mặt tiền đường lớn có nơi đã hơn 100 triệu/m2. Các vùng cận trung tâm TP.HCM cũng xấp xỉ 150-200 triệu/m2. Đặc biệt tại những dự án lớn được đầu tư và quy hoạch bài bản. Giá nhà phố thương mại từ 200 triệu đồng/m2 trở lên. Giá bán tăng trưởng trung bình khoảng 30% trong vòng 1 năm và vẫn chưa có dấu hiệu chững lại.

Tốc độ tăng trưởng của BĐS Thủ Đức

Tốc độ tăng trưởng của BĐS Thủ Đức

Theo khách hàng chia sẻ, họ mua nhà vừa để ở vừa để kinh doanh nên cần nhà ở những tuyến đường lớn. Khu đông dân cư và có không gian sống trong lành thì càng tốt. Do vậy mà nhiều người đã tìm đến  mua nhà phố thương mại mặt tiền đường trong Khu đô thị Trường Thọ ở quận Thủ Đức.

Có nhiều nhà đầu tư không thích đầu tư mua chung cư. Đơn giản vì có rất nhiều lý do bất lợi cho việc này. Như chúng ta đều biết, tuổi thọ chung cư chỉ khoảng vài chục năm là xuống cấp. Hơn nữa ở chung cư bất tiện ở chỗ không thể sữa chữa theo ý mình được. Nếu đủ điều kiện để mua chung cư, nhất là chung cư cao cấp thì tốt hơn là nên mua luôn nhà đất.

Sự khan hiếm và quý giá dần theo thời gian của nhà phố Trường Thọ

Hiện nay, nhà cao tầng mọc lên ngày một nhiều do quá trình đô thị hóa mạnh mẽ. Bên cạnh đó là xu thế lấn lướt dần nhà thấp tầng nên nhà phố thường không tăng số lượng. Thậm chí có thể bị thu hẹp dần theo thời gian. Đây sẽ là lợi thế lớn cho gia chủ có nhà vì nắm giữ tài sản độc nhất vô nhị. Đây là kênh đầu tư cực kỳ hiệu quả nhưng không phù hợp với dòng tiền ngắn hay trung hạn.

Các giá trị vượt trội của bất động sản tiêu dùng và thương mại nếu được khai thác vượt trội. Gia chủ có thể yên tâm “ngồi mát ăn bát vàng”. Kể cả khi bị giải tỏa, phóng đường, mức đền bù. Nhà phố mặt tiền cũng cao hơn rất nhiều so với đất nền, chung cư, biệt thự, nhà phố dự án.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho khách hàng cân đối tài chính, dễ dàng sở hữu nhà, đất tại Đất Nền Khu Đông. Chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán rất linh hoạt. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn BĐS Đất Nền Khu Đông để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Bất động sản liên quan
Dự án đang bán

Tính Xây Dựng

Tính toán chi phí xây dựng dựa trên các thông tin về diện tích, móng, mái, số tầng cần xây.

Phong thủy xem hướng nhà

Chọn hướng nhà phù hợp để đón vượng khí