Metro Star – Ngôi sao sáng của BĐS khu Đông thu hút nhà đầu tư

Tiến độ dự án

Lượt xem: 1041 27/11/2019

Thông tin dự án Metro StarVị trí đắc địa ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội

thông tin dự án METRO STAR

Thông tin DA Metro Star

Thông tin DA Metro Star – Metro Star là dự án hợp tác giữa CT Land (1 công ty con thuộc CT Group) và Tập đoàn Soilbuild Singapore nằm tại vị trí vàng đắc địa của quận 9. Ở vị trí này, từ Dự án Metro Star rất thuận tiện tiếp cận Thủ Đức, quận 2, và các quận trung tâm thành phố trong khoảng tối đa 20 phút. Hơn thế, khi tuyến Metro số 1 đi vào hoạt động, cư dân căn hộ Metro Star quận 9 có thể dễ dàng di chuyển về  Bình Dương – Đông Nai hay đi về trung thành tâm phố trong vòng “một nốt nhạc”.

Thông tin DA Metro Star

Thông tin DA Metro Star

Một trong những đặc điểm vô cùng nổi bật tại Metro Star là: ngay tại trạm số 10 của tuyến metro số một sẽ với 1 cầu nối trực tiếp vào thẳng tầng thứ 2 của dự án. Ví như chủ nhân của những căn hộ Metro Star muốn đi lại bằng phương nhân tiện đương đại này, họ chỉ cần thong thả vài bước chân là đã mang thể tới nhà ga. Rõ ràng, đây là điều không phải dự án nào muốn với cũng được.

thông tin da METRO STAR

Thông tin da METRO STAR

Hơn thế, Metro Star quận 9 ko chỉ mang lại cho những chủ sở hữu các căn hộ một vị trí “không thể lý tưởng hơn” mà còn cung ứng 100 tiện thể ích tại đây, đặc thù , Tập đoàn Soildbuild dự kiến sẽ sở hữu cả 7 kỳ quan của Singapore vào nội khu dự án.

BẢNG GIÁ METRO STAR

Thông tin Dự án Metro Star

  Đăng kí nhận bảng giá căn hộ Metro Star

thông tin da METRO STAR

Thông tin DA Metro Star

Trong thời điểm hiện thị trường sản phẩm căn hộ chung cư phân khúc trung – cao cấp đang rất nhộn nhịp tại quận 9 với siêu dự án như VinHome Grand Park, Safira Khang Điền… Thì Metro Star của CT Group vẫn nổi bật hơn với đầy đủ bởi hội tụ nhiều yếu tố, trong đó nổi bật nhất là vị trí tọa lạc và thiết kế phối cảnh tổng quan lẫn chi tiết được đối tác Singapore đầu tư thiết kế tỷ mỹ.

thông tin dự án METRO STAR

Thông tin dự án Metro Star

 

Ngoài căn hộ thường ngày, tại Metro Star còn với căn hộ Duplex – Đây là cái căn hộ thông tầng mang không gian rộng rãi, khoáng đãng nhưng vẫn yên ấm. Sở hữu một căn hộ Duplex tức là bạn được sở hữu một ko gian rộng để đón khí trời, ánh sáng tự nhiên và cảm giác tự do tối đa.

BẢNG GIÁ METRO STAR

Thông tin DA Metro Star

Thông tin DA Metro Star Q9 sẽ được công bố và đã booking vào ngày 11/12.  Số lượng căn hộ cho lần mở bán đầu tiên là 400 căn.

 

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Bất động sản liên quan
Dự án đang bán

Tính Xây Dựng

Tính toán chi phí xây dựng dựa trên các thông tin về diện tích, móng, mái, số tầng cần xây.

Phong thủy xem hướng nhà

Chọn hướng nhà phù hợp để đón vượng khí