Vì sao nên đầu tư dự án nhà phố Tam Phú Thủ Đức hơn dự án chung cư ?

Tiến độ dự án

Lượt xem: 1465 27/03/2020

Vì sao nên đầu tư dự án nhà phố Tam Phú Thủ Đức hơn dự án chung cư ?

Trong những năm gầm đây, nhiều người Việt chấp nhận đi vay hoặc ở nhà thuê. Dù trong túi họ lúc đó có đủ tiền để mua ngay một căn hộ chung cư an ninh tốt, mức giá phong phú lại đủ tiện ích. Nhưng đa phần đều chờ tích cóp đủ tiền mua nhà liền thổ. Do cơn sốt mua nhà phố tăng cao nên các dự án nhà phố Tam Phú cũng vì vậy mà gây sốt suốt bao tháng nay. Vậy điều gì khiến người dân chuộng nhà đất hơn chung cư?

Dự án nhà phố Tam Phú Thủ Đức – Nhà đất là của mình

Hiện nay, cư dân ngoại tỉnh đổ vào thành phố rất đông, tạo nên sự chật chội, xô bồ của Sài Gòn. Cơ sở hạ tầng mọc lên chi chít, những tòa chung cư san sát nhau khiến người nhìn ngộp thở. Chung cư hiện nay mọc lên rất nhiều. Dù có rất nhiều tiện ích cũng như mức giá linh động, dễ mua. Thế nhưng mỗi lúc căn hộ hỏng hóc thì việc sửa chữa lại cực kì phức tạp.

Nhà đất là của mình

Nhà đất là của mình

Những lí do như phải báo với quản lí tòa nhà gây trễ nải, hoặc không được sửa theo ý mình. Hay đơn giản là nhà hàng xóm bên cạnh ồn ào, phía trên thấm nước xuống,…. Vô vàn những lí do được đưa ra khiến người mua thích nhà phố hơn. Rõ ràng bạn đã phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua nhà nhưng lại chẳng giống nhà cho lắm vì có nhiều thứ phải chung đụng khiến bạn khó chịu.

Đối với tậu chung cư, hẳn nhà phố sẽ khiến bạn thoải mái khi tự do làm mọi thứ. Bên cạnh đó, nhà đất khiến ta yên tâm hơn vì cảm giác được sở hữu 100%. Sở hữu nhà phố tức là chúng ta được toàn quyền với ngôi nhà và diện tích đất ở. Chủ nhà có thể xây, sửa, thiết kế nội thất theo ý mình mình mà không cần phải hỏi ý kiến hay được sự đồng ý từ chính quyền địa phương hoặc chủ đầu tư.

Dự án Thủ Đức và tỉ lệ nghịch cung cầu

Theo thời gian, nhà phố ngày càng khan hiếm dần, hàng hóa càng hiếm càng quý giá. Đây là kênh đầu tư cực kỳ hiệu quả. Do chính sách giãn dân ở trung tâm thành phố và người đổ về khu phía Đông ngày càng nhiều. Bởi vậy mà gần đây BĐS phía Đôngg ngày càng nhộn nhịp. Đặc biệt có sự tăng vọt ở phân khúc nhà đất. Vì khi ở hữu 1 căn nhà, bạn có thể ở, cho thuê hay mở ra kinh doanh đều đem đến lợi ích. Hơn thế nữa, khi đất là của bạn, bạn sẽ yên tam rằng dù nhà có xuống cấp đi chăng nữa thì luôn có một giá trị đang tăng dần lên. Đó chính là mảnh đất của bạn. Không giống như nhà đất, tuổi thọ của căn hộ vào khoảng vài chục năm và giá cho thuê sẽ giảm dần tùy thuộc sự xuống cấp của nó.

Không phải cứ có tiền sẽ mua được nhà phố

Không phải cứ có tiền sẽ mua được nhà phố

Nhà phố Thủ Đức có tốc độ tăng trưởng giá trị nhanh

Nhà phố  dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác. Vượt trội hoàn toàn so với căn hộ, biệt thự, nhà dự án, đất nền. Giá trị gia tăng của nhà phố đi lên cùng với tốc độ phát triển của khu vực. Mật độ dân cư tăng dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển theo, từ đó mặt bằng đẹp sẽ tăng giá trước tiên và thường tăng cao hơn các phân khúc khác. Người Việt ta có thói quen chọn nhà đất một phần cũng vì tâm lí an toàn. Họ muốn rằng nhà không chỉ là nơi ở mà còn phải sinh sôi tạo lợi nhuận sau này. Họ luôn dùng nhà để làm “của để dành” cho con cháu sau này. Do đó mới có những gia đình mua được nhà phố trung tâm. Khi bán chia tài sản thì mỗi người sẽ được hưởng 1 phần. Số tiền đó tương đương 1 căn nhà ở một nơi phù hợp với túi tiền hơn.

Dự án nhà phố Tam Phú là sự lựa chọn đúng đắn

Trên đây chỉ là một trong rất nhiều tiện ích nhà phố mang lại cho người mua. Nhà phố là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn. Được sống ở căn nhà của riêng mình mang lại một cuộc sống lành mạnh, thoáng mát. Giúp cuộc sống của bạn hiện đại và không kém sự riêng tư.  Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn một căn nhà nhỏ xinh cho mái ấm gia đình mình. Tuy nhiên hãy thật cẩn thận để lựa chọn địa chỉ mua uy tín nhé!

Mong rằng với bài viết “Vì sao nên đầu tư dự án nhà phố Tam Phú thủ Đức hơn dự án chung cư?” trên đây đã phần nào cung cấp thêm thông tin bổ ích. Qua đó giúp các bạn có thêm tự tin để lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư ưng ý.

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Bất động sản liên quan
Dự án đang bán

Tính Xây Dựng

Tính toán chi phí xây dựng dựa trên các thông tin về diện tích, móng, mái, số tầng cần xây.

Phong thủy xem hướng nhà

Chọn hướng nhà phù hợp để đón vượng khí