Nhà phố Hiệp Bình Chánh Đang Thu Hút Sự Chú Ý Của Những Nhà Đầu Tư Lão Làng Vì Điều Gì?

Tiến độ dự án

Lượt xem: 2145 02/12/2019

Nhà phố Hiệp Bình Chánh là một trong những vị trí quan tâm hàng đầu của không những nhà đầu tư và còn có cả người mua ở thực vì tính hiện hữu, và tiềm năng phát triển của nó. Vào những tháng còn lại của năm 2019, Nhà phố Hiệp Bình Chánh luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên tất cả các diễn đàn, forum chuyên về bất động sản.

Nhà phố Hiệp Bình Chánh

Nhà phố phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

 

VỊ TRÍ VÀ KẾT NỐI PHƯỜNG HIỆP BÌNH CHÁNH THỦ ĐỨC

Phường Hiệp Bình Chánh nằm ở phía Đông Bắc, trực thuộc quận Thủ Đức, với vị trí cực kì đắc địa, tiếp giáp đại lộ Phạm Văn Đồng dễ dàng tiếp cận những tiện ích ngoại vi như Đại học Quốc gia TP.HCM, sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe Miền Đông, siêu thị CoopXtra, eMart, Bệnh viện Hạnh Phúc, TTTM Giga Mall. Kết nối nhanh chóng tới những vị trí trung tâm TP HCM như quận 2, Bình Thạnh, Gò Vấp và tỉnh thành lân cận giúp Hiệp Bình Chánh trở thành một trong những vị trí vàng mà các nhà đầu tư bất động sản lựa chọn

Nhà phố Hiệp Bình Chánh

Kết nội của Hiệp Bình Chánh với các quận trung tâm

  • Hiệp Bình Chánh – Bình Thạnh: 5 phút
  • Hiệp Bình Chánh – Sân bay Tân Sơn Nhất: 15 phút
  • Hiệp Bình Chánh – Gò Vấp, Quận 12: 8 – 12 phút
  • Hiệp Bình Chánh – Quận 2, Quận 9: 10 – 15 phút
  • Hiệp Bình Chánh – Quận 1, Quận 3: 10 – 18 phút

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY: CẨM NANG ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT HIỆP BÌNH CHÁNH 2019

GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ Ở HIỆP BÌNH CHÁNH

Theo Datnenkhudong.com khảo sát thì hiện tại giá các bất động sản nhà phố Hiệp Bình Chánh dao động từ 80 triệu/m2 đến 150 triệu/m2

Trên Đường số 20, giá nhà mặt tiền  ở đây rao bán ở mức giá từ 9 – 10 tỷ cho 1 căn từ 80 – 90m2.  Ở đường số 28, giá nhà tại đây cung dao động từ 6 – 8 tỷ cho 1 căn nhà 1 trệt 1 lầu diện tích 80m2.

Ở các tuyến đường nằm ở khu vực Cá Sấu Hoa Cà, giá nhà phố nằm trong hẻm xe máy vào 2, 3 cấp hẻm cũng dao đông từ khoảng 4 tỷ – 5 tỷ cho 1 căn nhà diện tích từ 50 – 60m2

Những vị trí đắc địa phù hợp với nhu cầu mua bán kinh doanh như mặt tiền đường Hiệp Bình giá đạt đỉnh điểm 120 triệu/m2. Đường nhánh của đường Hiệp Bình như mặt tiền Đường 48, mặt tiền Đường 49 cũng giao động từ 6 – 7 tỷ.

Tiềm Năng Phát Triển Bất Động Sản Của Hiệp Bình Chánh.

Đại lộ Phạm Văn Đồng và Quy hoạch đường Vành Đai 2 giúp Bất động sản nói chung cũng như Nhà phố Hiệp Bình Chánh. 

Theo quy hoạch sẽ xây dựng tuyến đường Vành Đai 2 khép kín theo vòng tròn ôm lấy thành phố từ phía ngoài, với mục đích giảm tải áp lực giao thông lên các tuyến nội thành và rút giảm thời gian di chuyển giữa khu Đông và Khu Tây thành phố.

Theo đó, Đoạn thứ 2 dài 1,99km từ nút giao Bình Thái đến Phạm Văn Đồng cũng đang được thành phố đẩy nhanh tiến độ triển khai. Đây cũng là đoạn quan trọng của Vành đai 2, kết nối 2 đại lộ lớn của thành phố là Xa Lộ Hà Nội và Phạm Văn Đồng. Khi hoàn thiện, Vành Đai 2 sẽ giúp cho việc giao thông của từ tuyến Phạm Văn Đồng vào đô thị Thủ Thiêm và trung tâm thành phố sẽ trở nên dễ dàng hơn.

nhà phố hiệp bình chánh

Vành Đai 2

Trong tương lai, khi cầu Bình Quới – Thủ Đức kết nối bán đảo Bình Quới – Thanh Đa với phường Hiệp Bình Chánh (Thủ Đức) và cầu Bình Quới – Rạch Chiếc kết nối Thủ Đức – bán đảo Bình Quới – Thanh Đa với quận 2 được xây dựng sẽ tạo ra hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi giữa Thủ Đức với quận 2, quận 9 và quận 7. Thông tin này đang được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng sẽ giúp bất động sản gia tăng giá trị mạnh mẽ.

Những lợi thế này giúp Hiệp Bình Chánh trở thành vị trí vàng mà các nhà đầu tư và người mua ở thực ngắm nghía đến.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY: CẨM NANG ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT HIỆP BÌNH CHÁNH 2019

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Bất động sản liên quan
Dự án đang bán

Tính Xây Dựng

Tính toán chi phí xây dựng dựa trên các thông tin về diện tích, móng, mái, số tầng cần xây.

Phong thủy xem hướng nhà

Chọn hướng nhà phù hợp để đón vượng khí