Vì Sao Nên Đầu Tư Vào Đất Nền Thủ Đức

Tin thị trường

Lượt xem: 1092 01/02/2020

Vì Sao Nên Đầu Tư Vào Đất Nền Thủ Đức. Trong vài năm trở lại đây, đất nền Thủ Đức được ghi nhận phát triển rất mạnh, và được dự đoán sẽ còn dư địa để tiếp tục lớn mạnh.

Vị trí Thủ Đức

VỊ TRÍ THỦ ĐỨC ĐẾN TRUNG TÂM TP HCM CHỈ 15 PHÚT ĐI XE

Là cửa ngõ Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ 15 phút đi xe qua trục đường Phạm Văn Đồng là đến Quận I. Sân bay Tân Sơn Nhất. Giao thông quận Thủ Đức là nơi kết nối giữa thành phố và các khu vực lân cận với nhiều tuyến đường huyết mạch như: QL 1A, Xa lộ Hà Nội, QL 13, đường Võ Văn Ngân. Đường Kha Vạn Cân, đường Đặng Văn Bi…

UBND thành phố đã và đang cho triển khai các dự án trọng điểm tại quận Thủ Đức. Để tạo thuận lợi cho việc phát triển kinh tế nơi đây.

HÀNG LOẠT CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐƯỢC TRIỂN KHAI

Thủ Đức và quận 9 là hai trong ba quận thuộc khu Đông TP.HCM với tiềm năng lớn mạnh bất động sản nhờ quỹ đất lớn .

Chỉ tính trong hai năm trở lại đây, giá đất khu vực thị xã 9 đã liên tục tăng giá mạnh mẽ. Do khu vực này sở hữu hàng loạt dự án trung tâm đã đang và sẽ được triển khai. Tiêu biểu như Bến xe Miền Đông mới ở xã Long Bình. Quận 9 đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Để kịp hoàn thành quá trình 1 và dự kiến đưa vào khai thác từ quý I-2019.

Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên sở hữu chiều dài 20 km. Đi qua những quận 1 , 2 , 9, Bình Thạnh, Thủ Đức… dự kiến vận hành vào năm 2020.

Hàng loạt cơ sở hạ tầng được triển khai

Tại Thủ Đức, một lô đất mang diện tích khoảng 60 – 70 m2 trên đường số 8 – Linh Xuân đang được rao bán với giá 2.5 – 3 tỉ đồng. Tương đương 50 triệu đồng/m2. Còn những lô nằm ở mặt tiền các con phố nhưng diện tích chỉ khoảng 50 m2 lại với giá khoảng 80 triệu đồng/m2. Gía vẫn còn mềm so với tiềm năng phát triển khu vực. Trong lúc, giá đất tại khu vực này cách thức đây 6 tháng chỉ động dao khoảng 30 – 35 triệu đồng/m2.

HẠ TẦNG, DÂN SỐ VÀ QUY HOẠCH ĐANG LÀ ĐÒN BẨY CHỦ LỰC

Các chuyên gia khẳng định rằng khi đất nền trung tâm TP.HCM tăng thì đất nền vùng ven phụ cận cũng sẽ tăng theo.

Hạ tầng, dân số và quy hoạch đang là đòn bẩy chủ lực. Những khu vực trung tâm hay phía Đông TP đã tăng ở mức phi mã thì những khu vực với quỹ đất rộng. Đang được đầu tư về hạ tầng kết nối giá đất còn mềm sẽ là đích tới của các nhà đầu tư.

Quy Hoạch

Theo quy hoạch, rộng rãi khu tiêu khiển tầm cỡ quốc tế sẽ được mở ra tại đây một phần cũng giảm sức ép dân số lõi trung tâm, giãn dân về vùng ven. Cùng với những quy hoạch ở đây. Phần nào giải mã được thắc mắc vì sao những nhà đầu tư lại chọn nơi đây để đầu tư.

bdshoisuc

Hạ tầng, dân số và quy hoạch đang là đòn bẩy chủ lực

Cũng theo các chuyên gia, phương án TP siết chặt việc phân lô tách thửa cũng góp phần giúp các dự án. Đất nền Thủ Đức đã sở hữu pháp lý phần đông tăng giá. Cùng với tâm lý thích mang bất động sản liền thổ của đại bộ phận người dân cũng làm gia tăng nhu cầu săn đất Thủ Đức.

Nhiều yếu tố để đất nền khu vực Thủ Đức trở nên hấp dẫn ngoài yếu tố hạ tầng và mức giá. Thì tính an toàn lúc thương lượng cũng làm người dùng thận trọng và sáng suốt hơn. Họ sẵn sàng đầu tư vào những dự án có hạ tầng tốt, pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín… Thành ra, sắp tới các dự án đất thổ cư tầng lớp bình dân sẽ còn tiếp tục tăng giá.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN NHÀ THỦ ĐỨC HOT MỖI TUẦN

 

 

 

 

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Bất động sản liên quan
Dự án đang bán

Tính Xây Dựng

Tính toán chi phí xây dựng dựa trên các thông tin về diện tích, móng, mái, số tầng cần xây.

Phong thủy xem hướng nhà

Chọn hướng nhà phù hợp để đón vượng khí