Dự án Linh Xuân sốt giá thu hút nhà đầu tư 2019 do Nâng cấp hạ tầng ?

Tin thị trường

Lượt xem: 903 08/11/2019

Nâng cấp hạ tầng, Dự án Linh Xuân sốt giá Thu hút nhà đầu tư ?

Dự án Linh Xuân Dự án Linh Xuân, Thông tin về cơ sở hạ tầng

Nhờ đón đầu lợi thế hạ tầng, bất động sản tại Thủ Đức nói chung và phân khúc Dự Án Linh Xuân ( đất nền, nhà phố Phường Linh Xuân) nói riêng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.Chủ trương định hướng phát triển khu vực cửa ngõ phía Đông (bao gồm quận 9, quận 2 và Thủ Đức) thành “Khu đô thị sáng tạo” vào cuối năm 2017 đã tạo nguồn hứng khởi mạnh mẽ cho bất động sản khu vực này.

Dự án Linh Xuân

Đường Tô Ngọc Vân mở rộng lên 30m

Từ năm 2014, nhiều Dự án Linh Xuân cơ sở hạ tầng được nâng cấp đã rút ngắn dần khoảng cách giữa khu Đông và trung tâm thành phố, cũng như các quận huyện lân cận. Trong đó, dự án tiêu biểu gồm: Mở rộng tuyến đường xa lộ Hà Nội nối khu Đông vào trung tâm thành phố, đường Phạm Văn Đồng nối liền sân bay Tân Sơn Nhất, phát triển tuyến đường Mai Chí Thọ, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vành đai 2, 3, 4…

Dự Án Linh Xuân

Sản phẩm Linh Xuân mới nhất 11/2019

Dự án Linh Xuân Thông tin mới của Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM

Mới đây, UBND TP.HCM có quyết định đầu tư nâng cấp và mở rộng đường Tô Ngọc Vân lên 30 m. Điểm đầu nối với dự án đường Bình Thái – Gò Dưa (tuyến vành đai 2) tại vị trí tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, điểm cuối nối với dự án cầu vượt nút giao thông Gò Dưa. Tổng diện tích làm dự án là 28 ha, trong đó có 21 ha phải thu hồi bổ sung. Tổng mức đầu tư giai đoạn một của dự án là 1.135 tỉ đồng, sẽ được triển khai thi công trong thời gian tới và hoàn thiện vào năm 2020.

Việc mở rộng đường Tô Ngọc Vân có ý nghĩa quan trọng, góp phần phát triển mạnh mẽ đất nền khu vực này. Đây được xem là cơ hội vàng cho các chủ đầu tư dự án cũng như khách đầu tư tại đây. Tận dụng các ưu thế về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông cũng như tiện ích khu vực, chủ đầu tư Đức Linh Real tiếp tục mở rộng thị trường đất nền Thủ Đức thông qua Dự Án Linh Xuân

Dự án Linh Xuân Dự án Linh Xuân, pháp lỹ rõ ràng nhất Thủ Đức ra mắt khách hàng

 Dự Án Linh Xuân nằm gọn giữa lòng trung tâm đô thị mới. Dự án nối liền Tô Ngọc Vân, Phạm Văn Đồng và quốc lộ 13 này đã thu hút giới đầu tư mạnh mẽ. Theo chủ đầu tư, Dự Án Linh Xuân được giới thiệu trong bối cảnh thị trường TP.HCM đang khát các dự án đất nền, nhà phố có môi trường xanh vùng ven Thành Phố dành cho giới thượng lưu. Vì vậy, dự án nhanh chóng tạo thu hút cả khách hàng mua ở và giới đầu tư.

Dự án Linh Xuân

Ngoài giá bán hấp dẫn,Dự Án Linh Xuân còn có pháp lý hoàn chỉnh. Theo đó, khách hàng mua dự án Linh Xuân giữ chỗ chỉ 20 triệu đồng/nền, sau đó sẽ bổ sung cọc và ra phòng công chứng nhận sổ. Nếu tại phòng công chứng pháp lý không rõ ràng, công ty sẽ bồi thường 100% số tiền khách hàng đã đặt cọc.

Khởi nghiệp từ năm 2006, Chủ đầu tư bất động sản Đức Linh Real đã gặp không ít khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn lên của một tập thể năng động, nhiều tâm huyết, Đức Linh Real đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, công ty Đức Linh Real cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị đến với khách hàng, điển hình các sản phẩm đất nền thuộc khu vực Thủ Đức. Trong 5 năm qua, số lượng sản phẩm tiêu thụ đã đạt đến ngưỡng số ngoài dự kiến.

Dự Án Linh Xuân  Dự án Linh Xuân là dự án BĐS cao cấp được phát triển bởi Chủ đầu tư Đức Linh Real. Gồm các dự án tập trung tại Phường Linh Xuân, Chủ Đầu Tư này có hơn 12 năm kinh nghiệm thành công từ các dự án đất nền như Đức Linh Center, Đức Linh 8,13,12  Thủ Đức , …..

Dự Án Linh Xuân Độc giả có thể tham khảo tại website: datnenkhudong.com hoặc liên hệ: 0908541180 để biết thêm thông tin chi tiết về dự án.

BẢNG HÀNG ĐẤT NỀN THỦ ĐỨC MỚI NHẤTvị trí đức linh green

UPDATE BẢNG GIÁ MỘT SỐ LÔ ĐẤT NỀN THỦ ĐỨC XÂY NHÀ vị trí đức linh green

ĐẤT KHU ĐÔNG TPHCM – ĐẤT NỀN THỦ ĐỨC – ĐẤT XÂY NHÀ PHỐvị trí đức linh green

vị trí đức linh greenNhà 1 trệt 1 lầu (đường: 5,5m), hướng Đông Bắc, giá 3 tỷ
vị trí đức linh greenNhà 1 trệt 2 lầu (đường: 5,5m), hướng Đông Bắc, giá 3.5 tỷ
vị trí đức linh greenĐất 2 mặt tiền trước sau 60m2 (đường: 5,5m), hướng Tây Bắc, giá 2.8 tỷ
vị trí đức linh greenĐất 2 mặt tiền vuông gốc 50m2 (đường: 5,5m), hướng Tây Bắc, giá 2.5 tỷ

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Bất động sản liên quan
Dự án đang bán

Tính Xây Dựng

Tính toán chi phí xây dựng dựa trên các thông tin về diện tích, móng, mái, số tầng cần xây.

Phong thủy xem hướng nhà

Chọn hướng nhà phù hợp để đón vượng khí