Được Quy Hoạch Làm TT Công Nghệ Giáo Dục, Linh Xuân Hút Mạnh Vốn BDS

Tin thị trường

Lượt xem: 2110 26/11/2019

Linh Xuân Thủ Đức: Đại học Quốc gia được chọn là trung tâm đào tạo và R&D, nơi trở thành Trung tâm công nghệ Giáo dục, một tổ hợp quan trọng trong hệ sinh thái đô thị thông minh tầm cỡ thế giới. Với những thông tin hot, dồn dập từ đầu tháng 11 và từ phát biểu của Bí thư thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân, thị trường BDS Linh Xuân sôi động những tháng cuối năm.

Nhà đất Linh Xuân Thủ Đức

Linh Xuân với Đại Học Quốc Gia được chọn để phát triển Trung Tâm Công Nghệ Giáo Dục tầm cỡ Thế Giới

Hạ tầng phát triển đồng bộ là cơ sở thu hút vốn đầu tư BDS

Linh Xuân với vị trí kết nối ở khu Đông hiện dẫn đầu cả nước về hàng loạt các công trình công cộng và dự án giao thông đã và đang được hoàn thiện:

– Vị trí giao thông cửa ngõ: với 3 đại lộ lớn nhất TP đi qua: Phạm Văn Đồng, Xa Lộ Hà Nội và QL1A

– Tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2020 và bắt đầu vận hành chở khách vào năm 2021.

Tuyến Metro có các bến nằm phía Thủ Đức dự kiến sẽ thay đổi bộ mặt giao thông thành phố, đưa thành phố dãn dân về hướng Đông của Sài Gòn.

– Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức, vốn đầu tư gần 2.000 tỷ, đầu tư theo mục tiêu xây dựng mới cơ sở y tế hiện đại, đạt chuẩn khu vực Đông Nam Á. Vị trí Bệnh Viện tại số 64 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Metro Linh Xuân Thủ Đức

Hạ tầng phát triển đồng bộ là sơ sở để Linh Xuân thu hút vốn đầu tư BDS

– Tuyến đường Vành đai 2 giúp kết nối quận Thủ Đức đến các khu vực khác trong địa bàn TP.HCM được dễ dàng và nhanh chóng.

– Tuyến đường Vành Đai 3 đi qua Phường Linh Xuân quận Thủ Đức, kết nối khu vực này với cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường thông thương vô cùng quan trọng.

– Bến xe miền Đông mới với quy mô lên đến 16ha, gấp ba lần bến xe cũ đang bắt đầu đi vào hoạt động, từ Thủ Đức chỉ cần rẽ qua Xa Lộ Hà Nội là đến.

– Bệnh viện Ung bướu 2 với số vốn đầu tư lên đến gần 6.000 tỷ đồng cũng dự kiến đi vào hoạt động cuối năm nay đối xứng với Thủ Đức qua Xa Lộ Hà Nội.

Giá BDS Linh Xuân hiện tại như thế nào?

Nhìn vào Quận 9, giá cả những khu vực đất nền các khu vực Long Bình, Long Phước, Trường Thạnh… nhiều nhà đầu tư sẽ kinh ngạc khi biết rằng giá đất Linh Xuân hiện tại chỉ khoảng 2.5-2.8 tỷ (đơn giá trung bình 45-50 triệu/m2) cho một nền đất thổ cư, một mức giá nhiều người ngạc nhiên khi nhìn lại trên bản đồ thành phố.

bảng giá nhà đất linh xuân 2017 2018

Bảng giá nhà đất Linh Xuân tăng dần đều hàng năm

bảng giá linh xuân 2019

Bảng giá Linh Xuân mới nhất 2019 theo tuyến đường

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT LINH XUÂN 2020, CẬP NHẬT THEO NGÀY

Linh Xuân sôi động cuối năm với nguồn tiền đầu tư đổ vào BDS

Đại học Quốc Gia được chọn là nơi tập trung tri thức cho việc nghiên cứu hợp tác giữa các trường đại học, các công ty nghiên cứu và phát triển, phòng thí nghiệm nghiên cứu và nhân sự Quản lý cùng vận hành sản xuất tại Khu Công Nghệ Cao, Linh Xuân sẽ là khu đô thị trí thức và tập trung tinh hoa của thành phố phía Đông.

Với mức giá rẻ so với khu vực cộng hưởng từ những tiềm năng to lớn từ quy hoạch khu Đông, hiện tại Linh Xuân thu hút rất nhiều chủ đầu tư về xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng khu dân cư mới trí thức đón đầu xu thế.

Đầu tháng 11 vừa qua CDT Đức linh Real đã công bố hàng loạt dự án KDC trí thức, chuẩn xanh cho những gia đình trẻ, trí thức với số tiền vừa phải. Vị trí nằm ở những tuyến đường trung tâm nhất Linh Xuân đã gây được những tiếng vang lớn tại khu vực, nổi bật: KDC Đức Linh Green, KDC Đức Linh 13

Dự Án KDC Đức Linh Green

KDC Đức Linh Green sản phẩm xây dựng theo chuẩn xanh đầu tiên từ CDT Đức Linh real gây được tiếng vang lớn

Chi tiết KDC Đức Linh Green xem tại đây

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Bất động sản liên quan
Dự án đang bán

Tính Xây Dựng

Tính toán chi phí xây dựng dựa trên các thông tin về diện tích, móng, mái, số tầng cần xây.

Phong thủy xem hướng nhà

Chọn hướng nhà phù hợp để đón vượng khí