Tuyệt chiêu vay mua nhà an toàn với lãi ngân hàng cực thấp!

Tin thị trường

Lượt xem: 877 18/11/2019

Tuyệt chiêu vay mua nhà an toàn với lãi ngân hàng cực thấp!

Sử dụng vốn ngân hàng làm đòn bẩy tài chính giúp người mua nhà nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ an cư, nhất là với những gia đình trẻ, người có nhu cầu cấp thiết về nhà ở lại là đối tượng hoặc vốn tích lũy mỏng hoặc thu nhập chưa cao. Nhưng bài toán đặt ra là làm thế nào để vay mua nhà an toàn và có lãi suất thấp?

vay ngan hang mua nha

Bí Quyết Vay Mua Nhà

Vay ngân hàng mua nhà – nên hay không ?

An cư lạc nghiệp, khao khát tổ ấm cho riêng cho gia đình, nhiều khách hàng quyết định biện pháp vay mua nhà, không ít người chấp nhận sẽ siết chặt mọi chi tiêu, cố gắng gồng mình làm việc chăm chỉ để trả nợ sớm. Tuy nhiên, việc duy trì cuộc sống kham khổ và áp lực trong thời gian dài khi “gánh” nợ chẳng hề đơn giản. Cuộc sống luôn thay đổi, luôn biến động, những việc phát sinh, biến cố ngoài dự kiến khó lường: người thân ốm đau, công việc trắc trở, làm ăn trục trắc… Vậy nên không ít trường hợp dù đã có tính toán kỹ, khiến khoản vay mua nhà trở thành áp lực tài chính, thậm chí sa lầy trong nợ, phải bán đi tổ ấm để trả nợ hoặc bị ngân hàng thanh lý,… Bài toán lãi suất và thời gian vay phù hợp cũng gây khó cho nhiều người, không chỉ riêng những người chưa có kinh nghiệm vay ngân hàng.

Thấu hiểu và đồng cảm, ĐẤT NỀN KHU ĐÔNG luôn cố gắng tìm kiếm những giải pháp nhằm hỗ trợ người mua nhà có được khoản vay đảm bảo an toàn tài chính với lãi suất thấp. ĐẤT NỀN KHU ĐÔNG cũng sẽ tư vấn tài chính và chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho mỗi khách hàng. Điều khiến chúng tôi có thể tự hào là cùng với sự hợp tác chặt chẽ của các ngân hàng, sẽ mang đến cho khách hàng của ĐẤT NỀN KHU ĐÔNG các gói vay mua nhà hưởng mức lãi suất ưu đãi thấp hơn so với thị trường.

 

Thiết kế khoản vay mua nhà bảo đảm an toàn tài chính

Theo các chuyên gia tài chính của ĐẤT NỀN KHU ĐÔNG, thông thường, với những trường hợp Khách hàng có mức thu nhập trung bình khá (dưới 30 triệu/tháng), mức trả nợ/thu nhập mỗi tháng khoảng 50-60% là an toàn. Trường hợp có mức thu nhập cao (trên 40 triệu/tháng), phương án vay có thể chọn mức trả nợ/thu nhập mỗi tháng khoảng 70%. Tất nhiên, tùy theo tình hình tài chính, mức độ chi tiêu của mỗi gia đình có sự khác biệt. Chẳng hạn, nếu gia đình có trẻ nhở, có cha mẹ lớn tuổi thường đau ốm mỗi khi trái gió trở trời, mức trả nợ/thu nhập sẽ cần tính toán để cân đối cho phù hợp. Hoặc khi mức thu nhập của người vợ/chồng không cố định, cũng cần điều chỉnh lại khoản vay. Nếu áp dụng một cách khuôn mẫu, người vay mua nhà có thể gặp phải những vấn đề về tài chính trong thời gian vay.

Thiết kế khoản vay mua nhà an toàn tài chính

vay mua nhà an toàn

Tại ĐẤT NỀN KHU ĐÔNG, các chuyên gia tài chính với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, am tường về chính sách ngân hàng sẽ thiết kế khoản vay mua nhà dành riêng cho mỗi khách hàng tùy vào những điều kiện thực tế, tính toán khả năng trả nợ để đảm bảo an toàn tài chính, giúp khách hàng yên tâm khi hiện thực hóa giấc mơ an cư của mình.

 

Lãi suất chiết khấu thấp hơn thị trường nhờ chính sách ưu đãi dành riêng.

Hiện tại, ĐẤT NỀN KHU ĐÔNG đang có mối quan hệ đối tác với 45 ngân hàng, trong đó những ngân hàng lớn như BIDV, Vietcombank, Agribank, VIB, Techcombank… Người vay mua nhà có thể thoải mái với các phương án vay từ các ngân hàng và chi nhánh phù hợp để thuận tiện nhất cho việc giao dịch, liên hệ. Đặc biệt, người mua nhà sẽ được vay với lãi suất thấp hơn thị trường nhờ chính sách ưu đãi của các ngân hàng dành riêng cho các khách hàng của ĐẤT NỀN KHU ĐÔNG.

Lãi suất vay mua nhà ưu đã

Lãi suất vay mua nhà đất ưu đãi

Ngoài ra, người vay mua nhà sẽ được các đội ngũ tư vấn và hỗ trợ của ĐẤT NỀN KHU ĐÔNG hỗ trợ xử lý các phát sinh trước và sau vay (thay đổi tài sản đảm bảo, chứng minh tài chính, hỗ trợ pháp lý, thủ tục đáo hạn…)

 

Những ưu điểm tuyệt vời khác của Dịch vụ tư vấn tài chính tại ĐẤT NỀN KHU ĐÔNG:

Mua căn nhà mơ ước

Sở hữu căn nhà mơ ước dễ dàng

Là Khách hàng, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại nếu có nhu cầu. Mọi hỗ trợ dịch vụ tư vấn tài chính là 0 đồng, ngay cả khi quý khách hàng không mua nhà tại ĐẤT NỀN KHU ĐÔNG

Thời gian thẩm định hồ sơ và duyệt vay vốn chỉ trong vòng 01 ngày, ngay khi bạn cung cấp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu

Quy trình và thời gian xử lý hồ sơ sẽ được chuyên gia tài chính thông báo trước với bạn và thực hiện chính xác theo cam kết

Quý Khách hàng kiểm soát được tiến độ vay vốn và luôn được hỗ trợ từ ĐẤT NỀN KHU ĐÔNG giải đáp các thắc mắc trong suốt thời gian làm thủ tục

Dịch vụ trọn gói, hãy để ĐẤT NỀN KHU ĐÔNG xử lý tất cả các giao dịch liên quan đến ngân hàng chỉ sau 1 lần làm việc

Làm thế nào để được hỗ trợ?

Để tìm hiểu thêm về vay mua nhà qua ngân hàng, các ngân hàng đang cho vay với mức lãi suất tốt nhất hiện nay, các thủ tục, hồ sơ pháp lý vay vốn… hãy gọi ngay Hotline 0911.599.212 để được các chuyên gia tài chính và pháp lý của ĐẤT NỀN KHU ĐÔNG hỗ trợ khi bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bất động sản.

Đăng ký nhận hỗ trợ và tư vấn gói vay mua nhà từ Đất Nền Khu Đông

kdc đức linh green

Tham khảo thông tin về đất và nhà Thủ Đức được Đất Nền Khu Đông tổng hợp dưới đây:

 

Bảng giá Đức Linh Green – Đăng ký nhận bảng giá

 

 

 

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Bất động sản liên quan
Dự án đang bán

Tính Xây Dựng

Tính toán chi phí xây dựng dựa trên các thông tin về diện tích, móng, mái, số tầng cần xây.

Phong thủy xem hướng nhà

Chọn hướng nhà phù hợp để đón vượng khí