Nguyên nhân dự án phường Hiệp Bình Chánh có tiền cũng khó mà mua ?

Tiến độ dự án

Lượt xem: 845 24/03/2020

Nguyên nhân dự án phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức có tiền cũng khó mà mua?

Bất động sản quận Thủ Đức là một điểm sáng trên thị trường với những cơ hội chuyển nhượng cao. Vậy có nên mua đất nền dự án phường Hiệp Bình Chánh vào năm nay không? Giữa thị trường có quá nhiều biến động thì đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng Đất Nền Khu Đông giải đáp thắc mắc này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn hoàn hảo nhất với nhu cầu của mình về đất nền Thủ Đức đấy.

Đất nền phường Hiệp Bình Chánh và sự hạn chế về nguồn cung

Theo báo cáo, cư dân Thủ Đức bằng tổng số dân của Q.2 và Q.9. Trong 1 triệu cư dân đang sinh sống tại khu Đông bao gồm Thủ Đức – Q.9 – Q.2. Chỉ riêng Thủ Đức đã có khoảng 528.413 cư dân, mật độ dân số thuộc hàng cao nhất của TP.HCM, vào khoảng 11.008 người/km2. Theo như dự kiến, dân số sẽ tăng lên con số 2 triệu người nếu hình thành Khu Đô Thị Sáng Tạo. Trong tương lai, Thủ Đức sẽ đón một lượng cư dân “khổng lồ” đến sinh sống, đầu tư và làm việc. Trong cương vị là trung tâm cung cấp nguồn lực tri thức cho đô thị sáng tạo. Thủ Đức đang chịu một sức ép lớn về nhà ở, mặt bằng thương mại, văn phòng cho thuê. Mặt khác, quỹ đất nơi đây ngày càng hạn hẹp do nguồn cung không đủ cho nguồn cầu. Bài toán quy hoạch và dân số sẽ là thách thức đáng lo ngại cho địa phương.
Nguồn cung đất nền ngày càng cạn kiệt

Nguồn cung đất nền ngày càng cạn kiệt

Theo thống kê của Đất Nền Khu Đông, các dự án chào bán tại TP.HCM có tỷ lệ khách đầu tư chiếm từ 70 – 80%. Tại Thủ Đức, con số này ở mức 50%, ngang mức với nhu cầu mua ở. Qua đó cho thấy, dù là mua ở hay đầu tư thì khu vực này cũng vô cùng nóng bỏng. Chính sách giãn dân ở trung tâm thành phố cũng khiến Thủ Đức đang gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là trong việc cung ứng nguồn cung nhà đất cho cư dân tràn về.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Với vị trí tự nhiên có nhiều thuận lợi là cửa ngõ Đông Bắc của thành phố. Do vậy Thủ Đức là nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông quan trọng như: đường xa lộ Hà Nội, đường Xuyên Á, quốc lộ 13 (đường Hồ Chí Minh công nghiệp hóa – hiện đại hóa)… Gần các trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Ngân hàng, Đại học Cảnh sát nhân dân, …Và đây cũng là một trong số những lý do thu hút sự chú ý của nhiều người muốn đầu tư nhà đất Hiệp Bình Chánh. Bởi họ có thể sang nhượng kiếm lời hoặc định cư lâu dài.

Tuyến đường Phạm Văn Đồng sầm uất

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Hệ thống đèn đường chiếu sáng, điện nước đầy đủ. Đường xá cầu cống quanh quận Thủ Đức được nâng cấp. Các tuyến đường đều được trải nhựa bằng phẳng, cao ráo ít ngập khi mưa xuống. Kết nối tới các quận trung tâm trong thành phố như Bình Thạnh, quận 2, Gò Vấp…

Dự án phường Hiệp Bình Chánh và cơ hội đầu tư ít vốn lời nhiều

Thủ Đức chính là địa điểm thích hợp nhất nếu bạn đang muốn đầu tư BĐS từ 1 tỷ đổ xuống. Theo số liệu báo cáo, hiện có hơn 500 khách hàng/tháng quyết định chọn đầu tư đất tại Thủ Đức với mức giá dao động trên dưới 1 tỷ đồng.
hiệp Bình Chánh thu hút cư dân không chỉ vì nó có mức giá khá mềm. Ngoài ra còn bởi các tiện ích ngày càng phát triển như trường học, bệnh viện, siêu thị,…. Những điều kiện này rất phù hợp người dân lao động, vợ chồng trẻ hoặc công nhân viên chức. Bên cạnh đó, dù túi tiền hạn chế, bạn có thể vay thêm ngân hàng thì hoàn toàn có thể mua được nhà đất cho riêng mình.
Đất Nền Khu Đông hiện là nơi bán đất nền Hiệp Bình Chánh Thủ Đức giá rẻ tại Sài Gòn hiện nay. Hãy đăng ký thông với chúng tôi, các chuyên viên bất động sản từ Đất Nền Khu Đông sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Bất động sản liên quan
Dự án đang bán

Tính Xây Dựng

Tính toán chi phí xây dựng dựa trên các thông tin về diện tích, móng, mái, số tầng cần xây.

Phong thủy xem hướng nhà

Chọn hướng nhà phù hợp để đón vượng khí